Dịch vụ

Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ TPHCM

Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ TPHCM

1/ sửa chữa máy lạnh giá rẻ tại TPHCM

Bạn cần sửa máy lạnh giá rẻ ở TPHCM

Máy lạnh không hoạt động hay hoạt động không bình thường

Hãy liên hệ Điện Lạnh Thiên Phúc để được hỗ trợ sửa chữa ngay lập tức.

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên sửa chữa máy lạnh giá rẻ uy tín tại TPHCM và một số khu vực ngoại thành. Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của chúng tôi luôn phục vụ quý khách 24/24. Quý khách có thể tham khảo bảng giá vệ sinh máy lạnh TPHCM 

 Bảng giá Vệ Sinh Máy Lạnh THCM

2/ Dấu hiệu máy lạnh bị hư cần sửa chữa

Máy lạnh bám tuyết: Bên ngoài dàn nóng nơi đầu van ống nhỏ bị bám tuyết, đầu van ống dẫn lớn là ống dẫn hơi gas về không đọng sương. Khi bật nắp mặt nạ của dàn lạnh, và rút lưới lọc bụi ra ngoài, ta thấy dàn lạnh bị bám tuyết.

Hiện tượng chảy nước: nguyên nhân có thể đến từ việc lắp đặt đường ống thoát nước không đủ độ dốc hoặc lâu ngày không vệ sinh bụi bẩn bám nghẹt đường ống thoát.

Quạt dàn nóng không chạy: có thể xảy ra khi quạt đã bị cháy hoặc do cánh quạt bị vướng vật cản. Bạn cần tiến hành khắc phục để tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị.

Hơi lạnh yếu hoặc không có hơi lạnh: nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do máy lạnh bẩn, bụi bám nhiều sẽ làm cản trở hơi lạnh của thiết bị. Ngoài ra, máy lạnh của bạn có thể đã bị thiếu gas, cần phải bổ sung.

Máy có mùi hôi: có thể đường dẫn khí gas của máy lạnh đã bị rò rỉ. Điều này không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của gia đình bạn.

Các vấn đề nguồn điện: Bật CB trên góc phải dàn lạnh, báo đèn nguồn sẽ nhấp nháy hoặc cánh đảo tự động khép lại, bật CB có dấu hiệu xẹt hồ quang hoặc tự động cụp xuống. Điều này đến từ kỹ thuật mối nối điện CB bị hỏng hoặc do CB đã hư. Nếu dàn nóng không có nguồn điện, dây cấp nguồn từ đầu lạnh đến đuôi nóng có thể đã bị đứt hoặc bảng điều mạch điều khiển đầu lạnh hư, không cấp nguồn.

Máy nén không hoạt động: Nguyên nhân thường thấy có thể đến từ việc cuộn dây motor bị cháy, tụ khởi động máy hư, cáp của máy bị hỏng hoặc bộ phận cơ khí của máy nén bị kẹt.

Máy phát ra tiếng ồn lớn: Một số nguyên nhân như dư gas, chi tiết nào đó trong máy nén bị hư làm phát ra tiếng ồn từ phía giàn nóng. Đồng thời, các đinh vít hay bulong bị lỏng cùng sự tiếp xúc giữa các ống với nhau hoặc với vỏ máy cũng gây ra tiếng ồn.

Bật máy lạnh nhưng không chạy: Khi bật sử dụng máy lạnh mà không nghe thấy tiếng bíp quen thuộc trên dàn lạnh hay máy lạnh không chạy thì rất có khả năng máy lạnh bị hở mạch, cầu dao bị hỏng hoặc phần Board điều khiển máy bị hư.

3/ Quy trình sửa máy lạnh ở TPHCM

Bước 1: Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy điều hòa

Bước 2: Tiến hành bảo dưỡng dàn lạnh

Bước 3: Tiến hành bảo dưỡng dàn nóng

Bước 4: Kiểm tra nguồn điện và hệ thống điều khiển điều hòa

Bước 5: Vận hành chạy thử toàn bộ hệ thống điều hòa

Sửa Chữa Máy Lạnh Giá Rẻ TPHCM

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Giá Rẻ TPHCM

Sửa Máy Lạnh Tại Nhà 24/24 uy tín

4/ Bao lâu nên bảo trì máy lạnh

Nếu không vệ sinh, bảo dưỡng cẩn thận sẽ khiến máy lạnh có mảng bám, bụi bẩn, mạng nhện sẽ tạo ra một lớp bám dính. Nếu tình trạng này xảy ra ở lưới lọc của dàn lạnh sẽ khiến điều hòa không thể thổi hơi lạnh ra phòng. Còn ở dàn nóng dễ dẫn đến tình trạng tắc, không thông thoáng cho dàn nóng tỏa nhiệt khi điều hòa hoạt động.

Ngoài ra, màng lọc bị bụi bẩn có thể khả năng lọc không khí của điều hòa bị suy yếu đi rất nhiều và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia đình. Do đó, bạn nên thường xuyên vệ sinh màng lọc để giúp điều hòa nhiệt độ có thể lọc các loại bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí.

Nếu sử dụng thường xuyên hơn (cả chức năng làm nóng/làm mát), thời gian bảo dưỡng phải rút ngắn xuống từ 3 – 4 tháng/lần. Ngoài ra, nếu tần suất sử dụng điều hòa nhiều hơn hoặc trong môi trường nhiều bụi bẩn, bạn nên bảo dưỡng định kỳ thường xuyên hơn 1 – 2 tháng/ lần để máy hoạt động tốt hơn.

5/ Liên hệ sửa máy lạnh uy tín 24/24

Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ thuật Điện Lạnh Thiên Phúc

Địa Chỉ: 121/4 Trung Mỹ Tây 13, Quận 12

SĐT: 0934 099 746

Web:   dienlanhthienphuc.com

Email:     dienlanhthienphucq12@gmail.com

Dịch vụ khác
Điện lạnh giá rẻ Quận 10

Điện lạnh giá rẻ Quận 10

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên sữa chữa điện lạnh giá rẻ, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt, tủ..
Điện lạnh quận Phú Nhuận

Điện lạnh quận Phú Nhuận

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên sửa chữa và mua bán đồ điện lạnh như máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng,..
Sửa máy giặt uy tín TPHCM

Sửa máy giặt uy tín TPHCM

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên sửa chữa máy giặt uy tín giá rẻ TPHCM, vệ sinh máy giặt 24/24, bảo trì -..
Bảng giá vệ sinh máy lạnh TPHCM

Bảng giá vệ sinh máy lạnh TPHCM

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ uy tín, bảng giá vệ sinh máy lạnh TPHCM..
Vệ sinh máy lạnh giá rẻ Phú Nhuận

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ Phú Nhuận

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sữa chữa máy lạnh, bom gas máy lạnh,....Tai Phú..
Vệ Sinh Máy Lạnh Tân Bình

Vệ Sinh Máy Lạnh Tân Bình

Điện lạnh thiên phúc chuyên Vệ Sinh Máy Lạnh Tân Bình, bảo trì máy lạnh, sửa máy lạnh, thu mua và..