Dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Quận 12, TP HCM

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Quận 12, TP HCM

  1 Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Quận 12

  Bỗng nhiên một ngày quần áo sau khi giặt máy dính bám bui bẩn, dính sợi tơ bông bẩn mà không có lí do. Đây chính là lúc máy giăt của bạn đang cần được vệ sinh lồng giặt để máy giặt có thể hoạt động tốt, giặt đồ sach hơn, tránh được những vi khuẩn gây bệnh bám vào quần áo, giúp bảo vệ sức khỏe những thành viên trong gia đình bạn.  Điện lạnh Thiên Phúc xin đưa tới cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín và nhanh chóng nhất tại Quận 12, TP HCM.

  Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Quận 12

2 Lý do máy giặt cần phải được vệ sinh định lỳ

* Chức năng của máy giặt là loại bỏ hẳn vết bẩn trên quần áo. Tuy vậy, máy không thể tự làm sạch chính nó được. Đa số bụi bẩn được thải ra cùng với nước thải qua đường ống sau máy, làm tắc nghẽn các bộ lọc và có thể bật lại lên quần áo của bạn trong mẻ giặt tới. Nếu lâu này không kiểm tra máy lạnh sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng rồi chi phí sửa máy giặt lại tốn gấp mấy lần

* Nếu bạn cảm giác sau khi giặt quần áo của bạn không được sạch và thơm như trước nữa thì có lẽ đã đến lúc bạn cần phải ngó vào bên trong đặt đánh giá xem máy giặt của bạn đã đến lúc phải làm vệ sinh máy giặt chưa. 

* Không những bụi bẩn có thể làm máy giặt của bạn bị cáu bẩn mà cả môi trường xung quanh cũng có tác dụng không kém. Nhiều địa bàn bị tác động bởi nguồn nước dùng, nước để lại vết cặn quanh vòi nước, trong ấm đun nước và dĩ nhiên là cả trong máy giặt nhà bạn. 

* Nếu không được khắc phục kịp thời, chỗ cặn tích lại có thể làm hỏng những bộ phận bên trong của máy. Ngoài ra không khí ẩm có thể đặt lại hơi nước trong lồng giặt của bạn, làm cho lồng không thể khô hoàn toàn giữa các mẻ giặt.

* Việc đó khuyến khích sự phát triển của vi khuẩn, nấm và các vi trùng độc hại. Vì vậy vệ sinh lồng giặt rất quan yếu – bạn cũng nên thỉnh thoảng hong khô lồng máy giặt để đảm bảo nấm mốc không có khả năng phát triển.

* Nhiều người cho rằng việc vệ sinh máy giặt không khác gì vệ sinh bồn tắm hoặc vòi hoa sen – hoàn toàn không cần thiết! Bạn sẽ nghĩ thế này: máy giặt là để giặt sạch đồ, vậy thì đương nhiên khi quần áo đã sạch thì chắc chắn những bụi bẩn sẽ bám vào máy giặt.

* Không hẳn là như thế! Mặc dù bụi bẩn tích lũy ở bên ngoài máy giặt có thể dễ dàng trông thấy bằng mắt thường nhưng khi mở lồng giặt ra thì trong đó bám rất nhiều bợt bùn dơ do tích tụ nhiều tháng.

3 Tại sao quý khách hàng nên chọn Điện lạnh Thiên Phúc?

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà  Dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ

    Với nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh, chúng tôi – Điện lạnh Thiên Phúc tự hào khẳng định đem lại uy tín và chất lượng đến quý khách hàng. Dựa trên phương châm “ Đem sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng phát triển thương hiệu” đội ngũ được đào tạo chuyên môn cao về mảng kỹ thuật điện lạnh. Và chính sách bảo hành, bảo trì thiết bị điện lạnh bên công ty chúng tôi, sẽ có đội ngũ kiểm tra khi quý khách hàng cần hỗ trợ.

   Để tránh tình trạng “Tiền mất – Tật mang”. Quý khách hàng hãy liên hệ đến cho Điện lạnh Thiên Phúc qua hotline: 0934099746.  

   Ngoài dịch vụ vệ sinh máy giặt chúng tôi còn nhận sửa máy giặt, lắp máy lạnh, vệ sinh sửa chữa máy lạnh... Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

 

Dịch vụ khác
Điện lạnh giá rẻ Quận 10

Điện lạnh giá rẻ Quận 10

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên sữa chữa điện lạnh giá rẻ, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt, tủ..
Điện lạnh quận Phú Nhuận

Điện lạnh quận Phú Nhuận

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên sửa chữa và mua bán đồ điện lạnh như máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng,..
Sửa máy giặt uy tín TPHCM

Sửa máy giặt uy tín TPHCM

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên sửa chữa máy giặt uy tín giá rẻ TPHCM, vệ sinh máy giặt 24/24, bảo trì -..
Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ TPHCM

Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ TPHCM

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên sửa chữa máy lạnh giá rẻ uy tín tại TPHCM và một số khu vực ngoại..
Bảng giá vệ sinh máy lạnh TPHCM

Bảng giá vệ sinh máy lạnh TPHCM

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ uy tín, bảng giá vệ sinh máy lạnh TPHCM..
Vệ sinh máy lạnh giá rẻ Phú Nhuận

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ Phú Nhuận

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sữa chữa máy lạnh, bom gas máy lạnh,....Tai Phú..