Dịch vụ

Vệ sinh máy giặt Tân Bình

Vệ sinh máy giặt Tân Bình

Vệ sinh máy giặt là điều vô cùng thiết yêu giúp máy giặc nhà bạn hoạt động ổn đinh. Giúp quần áo luôn sạch sẽ thơm tho. Không tạo cơ hội cho các loài gặm nhắm, bò sát sinh sống và phát triển.

Vệ sinh máy giặt luôn là điều cần thiết, chúng tôi tin chắc các bạn cũng biết về điều đấy nhưng tại sao phải bảo dưỡng vệ sinh máy giặt thì chắc các bạn chưa hiểu rõ, ngoài lý do trên chúng tôi xin chia sẻ thêm 1 vài lý do khác để giúp các bạn hiểu rõ thêm lý do tại sao cũng như bao lâu thì nên vệ sinh bảo dưỡng định kì.

1 số đôi điều về Điện Lạnh Thiên Phúc, chúng tôi đã thiết lập được nhiều chi nhánh tại TP HCM, Quận 10, Quận 11, Tân Bình và các tỉnh lân cận. Luôn cố gắng đem lại sự tiện lợi, lợi ích, nhu cầu về sức khoẻ máy giặc, máy lạnh,... cũng như sức khoẻ của các bạn với nhiều kinh nghiệm được tích luỹ qua nhiều năm chúng tôi tin rằng sẽ luôn khiến các bạn hài lòng với những dịch vụ của Điện Lạnh Thiên Phúc.

Tại sao phải vệ sinh máy giặt định kỳ?

Bạn biết đấy, máy giặt là một trợ thủ đắc lực giúp đôi tay của bạn được giải lao triệt để. Bạn sẽ không còn phải kỳ cọ, vò chà đống quần áo bẩn dính đầy mồ hôi, bùn đất, dầu mỡ… thay vào đó là sức mạnh của máy móc sẽ đem lại những mẻ đồ thơm tho, sạch sẽ rất ưng mắt. Thế nhưng những lúc đó, bạn có bao giờ tự hỏi các chất bẩn kia đã biến đi đâu không? Có phải chúng bị cuốn trôi theo nước ra ngoài và lồng giặt óng ánh của bạn không hề bị ảnh hưởng? Câu trả lời là không!

Với các chất bẩn có khả năng hoàn tan vào nước chúng sẽ dễ dàng theo nước thoát ra ngoài, còn những chất bẩn cứng đầu hay dạng vôi sẽ bám lại trong lồng giặt mà bằng mắt thường bạn sẽ không thể nào nhìn thấy được. Theo thời gian, các chất bẩn này sẽ tích tụ và tạo ra ổ vi khuẩn, nấm mốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn đồng thời làm giảm tuổi thọ của máy đi nhiều lần. Không những thế các loài gặm nhắm (chuột,...), côn trùng(gián,..), bò sát(rắn,..) luôn thích làm ổ ở những chỗ khuất sâu trong máy giặt gây ra mùi hôi thối và hơn hết là không an toàn cho bạn và gia đình bạn. Ngoài ra, đa số các chất bẩn được thải ra qua đường ống xả làm tắc nghẽn bộ lọc gây hư hại như máy giặt không thoát được nước, máy giặt kêu to… Chính vì vậy dịch vụ vệ sinh máy giặt ra đời để giúp bạn xua tan đi những bất an lo âu khi sử dụng máy giặt.

Những tác hại khi không vệ sinh máy giặt thường xuyên

- Máy giặt sẽ bốc mùi hôi khó chịu sau thời gian dài sử dụng nếu bạn không vệ sinh.

- Khi các chất cặn bẩn không kịp xử lý hết sẽ bám vào quần áo, khăn mặt, khăn tắm, đồ lót…Và nó sẽ gây ra bệnh về da và hô hấp, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh sẽ rất nguy hiểm.

- Các chất bụi bẩn bám trên máy giặt sẽ làm giảm khả năng làm sạch của máy giặt. Dẫn đến tình trạng tiêu hao điện năng và nước gấp nhiều lần so với bình thường.

- Nếu không bảo dưỡng tra dầu mỡ máy giặt định kỳ sẽ khiến máy nhanh hỏng các động cơ máy móc làm giảm tuổi thọ máy giặt.

Thời gian Vệ sinh máy giặt định kỳ

Máy giặt trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh khoảng 3 tháng/lần, có thể vệ sinh thường xuyên hơn khoảng 1 tháng/lần, nếu bạn sử dụng máy giặt tuần suất nhiều hơn. Mỗi khi giặt xong, nên mở cửa máy giăt giúp không khí đi vào bên trong làm khô lồng giặt vì môi trường ẩm ướt bên trong máy giặt là điều kiện thuận lợi để nấm, mốc phát triển.

Những dịch vụ Điện Lạnh Thiên Phúc cung cấp

Ngoài vệ sinh máy giặt định kì chúng tôi còn sửa chữa máy giặt, khắc phục các triệu chứng của máy giặc như: kêu to, máy bị hư, không đủ nước,... thu mua máy giặt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như cho chúng tôi cơ hội để có thể phục vụ quý khách, chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm quý báu chúng tôi đã tích luỹ theo thời gian sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Điện Lạnh Thiên Phúc

Địa Chỉ: 121/4 Trung Mỹ Tây 13, Quận 12

SĐT: 0934 099 746

Web:   dienlanhthienphuc.com

Email:     dienlanhthienphucq12@gmail.com

Dịch vụ khác
Điện lạnh giá rẻ Quận 10

Điện lạnh giá rẻ Quận 10

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên sữa chữa điện lạnh giá rẻ, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt, tủ..
Điện lạnh quận Phú Nhuận

Điện lạnh quận Phú Nhuận

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên sửa chữa và mua bán đồ điện lạnh như máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng,..
Sửa máy giặt uy tín TPHCM

Sửa máy giặt uy tín TPHCM

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên sửa chữa máy giặt uy tín giá rẻ TPHCM, vệ sinh máy giặt 24/24, bảo trì -..
Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ TPHCM

Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ TPHCM

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên sửa chữa máy lạnh giá rẻ uy tín tại TPHCM và một số khu vực ngoại..
Bảng giá vệ sinh máy lạnh TPHCM

Bảng giá vệ sinh máy lạnh TPHCM

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ uy tín, bảng giá vệ sinh máy lạnh TPHCM..
Vệ sinh máy lạnh giá rẻ Phú Nhuận

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ Phú Nhuận

Điện Lạnh Thiên Phúc chuyên dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sữa chữa máy lạnh, bom gas máy lạnh,....Tai Phú..